Giới thiệu

YA  là viết tắt của Young Accountants, nghĩa tiếng Việt là những người kế toán trẻ

Bạn là sinh viên mới ra trường, hoặc đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, thậm chí là những cô cậu bé cấp 3 đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, muốn bắt đầu với công việc là một Kế toán viên?

Bạn là một chủ doanh nghiệp, kỹ năng chuyên môn thần sầu, nhưng lại chưa có kiến thức về kế toán, muốn trau dồi kiến thức để có cách quản lý tốt hơn?

Bạn là một Kế toán viên lâu năm, đang chán nản với công việc của mình vì suốt ngày được mệnh danh là soi mói nhất công ty, ngồi làm ở thì hiện tại mà lo lắng đắn đo không chỉ cho thì tương lai, còn có cả thì quá khứ?

Bất kể bạn là ai trong các đối tượng trên đây mà tôi vừa liệt kê, chúng ta đều giống nhau: đều có những bỡ ngỡ, hoang mang khi phải lựa chọn bắt đầu hay kết thúc.

Nhưng tôi tin rằng, dù bạn là ai, là người muốn bắt đầu hay muốn kết thúc, chúng ta đều có một cái DUYÊN với nghề Kế toán. Mà đã là DUYÊN, làm lâu chắc chắn là YÊU

Ketoantre.net ra đời với mong muốn là nơi mà tôi muốn chia sẻ kiến thức, kỹ năng của bản thân đã tích lũy được trong quá trình làm kế toán, sau đó là muốn tạo ra một cộng đồng có thể kết nối những người trẻ muốn vào nghề, những người làm lâu năm đang loay hoay với nghề, những người đã yêu nghề, hay thậm chí là những người muốn có thêm kiến thức chuyên môn để nâng cao năng lực quản lý – để chúng ta ngày càng yêu thêm nữa công việc là một KẾ TOÁN VIÊN

Like, share nếu bạn thấy hữu ích: